Back to All Events

Björn Thoroddsen live

World class (and Iceland´s finest) guitarist, Björn Thoroddsen is coming. This time accompanies by Anna, a wonderful singer from the Vestfjords. On the night Björn will show off his unique talents as well as playing some olden goldies by The Beatles and The Rolling Stones. This is an event no one should miss.

Heimsklassa gítarleikarinn Björn Thoroddsen mætir í Frystiklefann þann 25. febrúar næstkomandi, ásamt vestfirsku söngstjörnunni Önnu. Björn hefur verið að ferðast um landið og slegið í gegn með tónleikum sem þessum. Björn bæði sýnir einstaka gítarsnilli sína í bland við skemmtileg atriði þar sem hann blandar saman tónlist og skemmtun. Anna er ung söngkona sem er ma að vinna að útgáfu með Birni og heimsþekktum listamönnum. Þetta eru tónleikar sem enginn ætti að láta fram hjá sér fara þar sem m.a. verða leikin lög eftir Bítlana og Rolling Stones.